(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:9

  • Hôm nay:110

  • Tuần này:831

  • Tháng này:2424

  • Tổng truy cập:344575

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Đăng lúc: 23-06-2013 12:02:51 PM - Đã xem: 2614

Đây là một phương pháp điều trị cho phép bệnh nhân giữ lại tất cả các răng của mình trong khi niềng thẳng.

Không bao giờ muộn để có được hàm răng thẳng và niềng răng không mắc cài là một phương pháp giúp bạn khắc phục các khiếm khuyết như: răng hô, móm, thưa, chen chúc, lệch lạc. Ngoài việc điều trị cho trẻ em, ngày nay niềng răng cho người lớn ngày càng phổ biến.

Hầu hết các trường hợp điều trị niềng răng không mắc cài là không nhổ răng. Đến thời điểm này, hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đang được điều trị niềng răng không mắc cài Invisalign. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi bạn đạt được nụ cười ưng ý.

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này, giúp bạn có được cảm giác như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới.

Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng... Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc, do nhiễm trùng từ viêm nha chu mãn tính, đau dạ dày... Việc điều trị niềng răng cho thẳng hàng, đều đặn ngày nay không chỉ có ý nghĩa tăng cao tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có tác dụng điều trị dự phòng.

Để hỗ trợ cho việc niềng răng không mắc cài Clear Aligner, bệnh nhân đăng ký điều trị từ ngày 20/4 đến 20/5 sẽ được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt. Lần đầu đến khám, chụp phim, lấy dấu sẽ có giá 3 triệu đồng và nhận được bộ niềng răng Clear Aligner dùng điều trị trong một tháng. Các lần khám sau (mỗi tháng khám và lấy dấu một lần), bệnh nhân thanh toán 3 triệu đồng cho mỗi lần lấy dấu. Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài, bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong hoặc kết hợp cả hai.

Phụ trách điều trị niềng răng không mắc cài: bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM năm 1998, cộng tác tại khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đại học Y dược từ 1998 đến 2004