(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:18

  • Hôm nay:114

  • Tuần này:835

  • Tháng này:2428

  • Tổng truy cập:344579

Răng sứ TITAN

Răng sứ TITAN

Đăng lúc: 19-11-2013 10:30:01 AM - Đã xem: 1138

Răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Răng sứ titan được dùng khá phổ biến
Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn răn sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng.Với răng sứ titan được chỉ định cho tất cả các trường hợp  các mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, những răng có buồng tủy lớn.
 
Tuy nhiên răng sứ titan không có độ trắng và trong tự nhiên như răng toàn sứ

Ưu điểm của răng sứ titan là dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ titan. Răng sứ titan thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được. Thẩm mỹ răng sứ titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng toàn sứ. Răng sứ titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị
Tuy nhiên nó không bị oxy hóa trong môi trường miệng

Tuy nhiên nhược điểm của răng sứ titan là thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng răng toàn sứ. Nếu muốn thẩm mỹ răng chị em hãy cân nhắc ưu nhược điểm của từng loại răng thẩm mỹ để có lựa chọn phù hợp nhất.

Các tin liên quan: