(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:11

  • Hôm nay:115

  • Tuần này:836

  • Tháng này:2429

  • Tổng truy cập:344580

Răng sứ CERCON

Răng sứ CERCON

Đăng lúc: 25-10-2013 04:03:37 PM - Đã xem: 1241

Tại sao răng sứ CERCON có giá thành cao?

Trong ngành nha khoa hiện đại khi nói đến răng sứ CERCON hầu như ai cũng biết, nhưng để hiểu rõ về cấu tạo và tác dụng của nó thì có lẽ ít người biết rõ.
Răng sứ cercon là loại sứ gì? Răng CERCON là sứ không kim loại gồm có lớp sườn bên trong là ZIRCONIA và lớp sứ bên ngoài là sứ CERCON KISS, vì thế ở một số nước trên thế giới gọi là sứ kép.
Tại sao răng sứ CERCON có giá thành cao?, Làm đẹp,
ZIRCONIA là gì? ZIRCONIA là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối , đây là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không , vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp…
Tại sao răng sứ CERCON có giá thành cao?, Làm đẹp,
ZIRCONIA trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt nó có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ.
Ưu điểm nổi bật của răng sứ CERCON so với răng sứ kim loại
1. Tính quang học : khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…
Tại sao răng sứ CERCON có giá thành cao?, Làm đẹp,
2. Tính thẩm mỹ: Sứ CERCON là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại và và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên và sáng hơn so với các loại răng sứ khác.
Tại sao răng sứ CERCON có giá thành cao?, Làm đẹp, Tại sao răng sứ CERCON có giá thành cao?, Làm đẹp,
3. Răng sứ CERCON không gây ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại. 
4. Tính chính xác: Toàn sứ CERCON ZIRCONIA là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD - Computer Aided Design) - sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.
Tại sao răng sứ CERCON có giá thành cao?, Làm đẹp,
Qua 4 ưu điểm trên và vừa là khoáng sản bán quý nên giá thành của răng sứ CERCON ZIRCONIA khá cao so với các loại răng sứ khác.
Hiện nay tại một số phòng khám vì lợi nhuận nên có thể dùng nguyên liệu sứ ZIRCONIAR giả của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng về mặt chất lượng và sức khỏe lâu dài thì không tốt cho bệnh nhân.
Tại hệ thống nha khoa Thái Tổ chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, sức khỏe và thẩm mỹ của mỗi khách hàng vì vậy chúng tôi cam kết sử dụng sứ CERCON ZIRCONIA chính hãng cho khách hàng, sau khi khách hàng hoàn tất quá trình làm răng sứ CERCON thì sẽ được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng DEGUDENT DENSPLY của Đức, các chi nhánh của chúng tôi có địa chỉ cụ thể trên website còn ngoài ra thì không thuộc hệ thống.
Hotline: 62933393, Website: http://nhakhoathaito.com/

Những trường hợp cần làm răng sứ

Răng chết tủy: răng sứ giúp bảo vệ răng chết tuỷ không bị nứt gãy, vì những răng không được tủy nuôi sẽ mất đi sự đàn hồi trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng sống
Những răng sâu, bể quá lớn, nếu trám thông thường sẽ dễ bị sút miếng trám.
Mất một hoặc nhiều răng
Những răng dị dạng, mọc chen chúc, lệch lạc, bị thưa, hô,móm…: làm răng sứ sẽ giúp tái tạo lại hình dáng răng cho đều đặn(tiết kiệm thời gian hơn khi điều trị chỉnh hình).
Răng bị nhiễm màu nhưng không đáp ứng với thuốc tẩy trắng, làm răng sứ sẽ giúp thay thế lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới trắng đẹp hơn.
 

Răng sứ Empress CAD  

Những yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao. Đã thúc đẩy các nha sĩ, kỹ thuật viên, phòng thí nghiệm vật liệu nha khoa ngày nay tìm ra những vật liệu thay thế có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt cũng như độ bền, đủ dài và đặc biệt là giá thành cũng phải phù hợp cho mọi đối tượng. 
Trong lịch sử nha khoa cũng đã luôn luôn phải đối mặt với thách thức trong việc tìm cách để kết hợp 2 vật liệu không tương thích một cách hiệp đồng. Cho dù, đó là sự kết hợp giữa kim loại với sứ phủ bề mặt hoặc Zirconia với lớp sứ phủ bề mặt. Đồng thời, nha khoa lâm sàng và các phòng thí nghiệm thực hành nha khoa đang ngày càng tìm cách để ứng dụng tính năng tuyệt vời của CAD / CAM .

Để đáp ứng các yêu cầu này, Lithium Disilicate thủy tinh đại diện cho một sự lựa chọn vật liệu duy nhất có sẵn cho cả bác sĩ và các kỹ thuật Labo.
Hơn nữa, Lithium Disilicate có tiềm năng hiện tại cũng như trong tương lai để thêm sự lựa chọn cải thiện thẩm mỹ cho khách hàng.
Lithium Disilicate là vật liệu sử dụng an toàn trong môi trường miệng.
 
Thỏi sứ được cung cấp bởi tập đoàn Ivoclar - Vivadent
dướí dạng thỏi.
Lithium disilicate là gì ?
Sứ nha khoa được phân loại theo cấu trúc tinh thể hoặc theo ứng dụng của nó.
IPS e.max (Ivoclar Vivadent) lithium disilicate bao gồm tinh thể thạch anh, dioxide lithium, oxit phosphor, alumina, oxit kali, và các thành phần khác.
IPS e.max (Ivoclar Vivadent) được nhà sản xuất phân phối dưới dạng thỏi sứ thủy tinh .
Những ion đa hóa trị được hòa tan trong thủy tinh sử dụng để cung cấp các màu sắc mong muốn của thỏi sứ. Những màu sắc ion kiểm soát được phân phối đồng nhất trong vật liệu, một pha tạo nên màu sắc tự nhiên như răng thật. có độ trong, độ mờ như răng tự nhiên.
 
Sinh lý và ứng dụng lâm sàng :
Trong thử nghiệm in vitro về tính chịu lực tĩnh cũng như chịu lực nhai. Kết quả của những thử nghiệm đã chỉ ra rằng :
- Độ dày của lớp sứ có tính quyết định tính bền vững của mão. Nó có tính cứng chắc hơn răng thật với cùng độ dày .
- (IPS e.max [Ivoclar Vivadent]) có thể làm inlays , onlays , veneers , mão vùng răng cửa trước.
- Đặc biệt lớp sứ chỉ mỏng 0,3mm nó vẫn có khả năng chịu được 400MPa.
Thích hợp cho những mão răng đơn lẻ.
 
 

Các tin liên quan: