(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:14

  • Hôm nay:115

  • Tuần này:836

  • Tháng này:2429

  • Tổng truy cập:344580

Niềng răng không mắc cài ClearAligner - Invisalign.

Niềng răng không mắc cài ClearAligner - Invisalign.

Đăng lúc: 25-10-2013 03:14:07 PM - Đã xem: 1099

Trên thế giới, phương pháp được sử dụng như thế nào? - Đến thời điểm này, hơn 1 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang được điều trị chỉnh nha với phương pháp này. Do vậy những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy.

- Invisalign có ưu điểm gì so với mang mắc cài truyền thống?

- Phương pháp niềng răng này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

- Quy trình cụ thể của phương pháp này như thế nào?

- Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, Công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây... cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ.

- Thời gian và chi phí điều trị Invisalign?

- Thời gian và chi phí điều trị Invisalign tùy vào mức độ khó của từng trường hợp, thời gian trung bình khoảng 12-24 tháng, nha sĩ của bạn sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể. Chi phí cho ClearAligner khoảng từ 30 đến 40 triệu.

- Khi cần điều trị chỉnh nha Invisalign, bệnh nhân cần lưu ý điều gì?

- Chỉ có các bác sĩ được huấn luyện và cấp chứng chỉ thực hành Invisalign mới có thể trực tiếp điều trị bằng phương pháp này cho bệnh nhân. Nếu nha sĩ của bạn không thể giúp bạn, hãy liên lac với chúng tôi theo số 0908457745  để được tư vấn chính xác.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến và bác sĩ W. Hickory, chuyên gia hàng đầu thế giới về Invisalign tại phòng khám của ông ở Washington DC.

Hiện nay, phương pháp chỉnh nha Invisalign đã được thực hiện tại một số phòng khám nha khoa tại TP HCM:

* BS Nguyễn Quang Tiến - Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM năm 1998.

Cộng tác tại khoa Răng Hàm Mặt ĐH Y Dược từ 1998 đến 2004
Tham dự các chương trình đào tạo sau ĐH tại Pháp và Hoa Kỳ:
Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005.
Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 - 2010.
Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda - California năm 2006.
Cấy ghép Implant cao cấp tại ĐH California, Los Angeles năm 2006.
Chỉnh nha mặt trong ĐH HongKong 2010.
 Invisalign VIP 2010.

Các tin liên quan: