(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:15

  • Hôm nay:119

  • Tuần này:840

  • Tháng này:2433

  • Tổng truy cập:344584

Niềng răng không mắc cài chỉ từ 3 triệu đồng?"

Niềng răng không mắc cài chỉ từ 3 triệu đồng?"

Đăng lúc: 25-10-2013 03:13:09 PM - Đã xem: 2273

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

“ Trong nhiều năm qua, tôi luôn mong ước có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ, nhưng do tuổi đã lớn, tôi không muốn mang niềng răng với mắc cài vì nó sẽ làm hỏng các cơ hội thăng tiến trong công việc của tôi và trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Sau đó, tôi lên mạng và tìm hiểu về niềng răng không mắc cài Clear Aligner, tôi cũng không biết chắc là Clear Aligner có hiệu quả không với trường hợp răng chen chúc, mất trật tự 9630 của tôi, nhưng tôi cũng nghiên cứu thêm nhiều tài liệu và tham khảo ở 1 vài bác sĩ. Khi đến Nha khoa Thái Tổ, tôi được bác sĩ  Quang Tiến ở đây cho tôi xem những trường hợp mà ông đã điều trị , hàm răng còn chen chúc hơn của tôi. Một khi tôi biết rằng, bác sĩ  Quang Tiến có thể điều trị niềng răng không mắc cài cho tôi với Clear Aligner, tôi không thể chờ đợi hơn nữa để có được hàm răng đẹp và tự tin hơn vào bản thân mình. Bây giờ tôi thấy rất yêu quí nụ cười của tôi, nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi rất vui khi được niềng răng không mắc cài Clear Aligner, nó không hề làm tôi xấu đi trong suốt quá trình niềng răng.” Cô Yên Mai Linh, 31 tuổi rất vui khi chia sẻ cảm nhận của mình về Clear Aligner.

Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng..ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc do nhiễm trùng từ viêm nha chu mãn tính, đau dạ dày...Việc điều trị niềng răng cho thẳng hàng, đều đặn ngày nay không chỉ có ý nghĩa tăng cao tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có tác dụng điều trị dự phòng. Vì lý do này, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, việc niềng răng sẽ được các hãng bảo hiểm sức khỏe chi trả một phần.

Để hỗ trợ cho việc niềng răng không mắc cài Clear Aligner, bệnh nhân đăng ký điều trị từ ngày 15/03/2012 đến 15/05/2012 sẽ được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt như sau:

Lần đầu đếm khám, chụp phim, lấy dấu sẽ thanh toán 3.000.000đ và nhận được bộ niềng răng Clear Aligner dùng điều trị trong 1 tháng.

Các lần khám sau ( mỗi tháng khám và lấy dấu 1 lần) , bệnh nhân thanh toán 3.000.000đ cho mỗi lần lấy dấu.

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu.

“ Tôi có 1 răng cửa bị xoay, cũng không định đi niềng răng, nhưng khi biết được việc răng mọc chen chúc như vậy có thể gây hại cho hàm răng và sức khỏe của tôi, tôi đã quyết định đi niềng răng và chọn niềng răng không mắc cài Clear Aligner. Thật ngạc nhiên, tôi ăn uống vẫn bình thường, việc vệ sinh răng miệng trong thời gian điều trị cũng  giống như chưa hề mang niềng răng và sau 3 tháng điều trị, răng tôi đã hoàn toàn thẳng hàng, cám ơn BS Nha Khoa Thái Tổ đã điều trị cho tôi” Anh Nguyễn Hải Quân, 36 tuổi, Q. Bình Thạnh cho biết.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là 1 quá trình điều trị với những khay trong suốt, thay khay mỗi 2 tuần 1 lần, trong mỗi khay sẽ có đặt lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm. Khi ăn, bệnh nhân phải tháo khay ra, ăn xong sẽ vệ sinh răng miệng và mang khay vào, việc điều trị chỉ có hiệu quả khi bệnh nhân mang khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày. Do khay trong suốt nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nụ cười trong suốt quá trình niềng răng, bác sĩ cũng có thể gắn thêm các điểm đặt lực trên răng với vật liệu cùng màu với răng nên cũng rất thẩm mỹ.

Các tin liên quan: