(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:5

  • Hôm nay:22

  • Tuần này:146

  • Tháng này:1728

  • Tổng truy cập:349490

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Đăng lúc: 25-10-2013 02:50:57 PM - Đã xem: 859

Trám răng thẩm mỹ là cách trám nhóm răng cửa cho đẹp vì màu sắc của chất trám thẫm mỹ rất giống màu men và ngà răng.

Trám răng thẩm mỹ làm giảm thiệt hại cho ngà răng vì không phải đào lỗ xoang sâu rộng ra như phương pháp trám răng cũ phải làm ngàm hình đuôi én, làm ngà răng bị mất chất

     Với vật liệu trám có cùng màu sác với răng, việc trám răng hiện nay không chỉ phục hồi lại chức năng mà còn trả lại màu sắc tự nhiên của răng. Với sự đa dạng về màu sắc của vật liệu trám cũng như sự khéo léo của nha sĩ, răng của bạn sẽ được phục hồi và đạt thẩm mỹ cao.


      Về cơ bản có 2 cách trám răng được sử dụng phổ biến:

             - Trám răng trực tiếp: Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật trám trên miệng khách hàng chỉ trong thời gian ngắn

            -  Trám răng gián tiếp:  Lúc này Bcá sĩ sẽ thực hiện việc lấy dấu, trên cơ đó đúc miếng trám phù hợp và đặt lại trên răng

       Những trường hợp nên trám răng thẩm mỹ:
       
              -  Sâu răng:  do nguyên nhân nào đó răng bạn bị sâu, lúc này trên bề mặt nhai xuất hiện những lỗ nhỏ làm cho thức ăn bị giắt vào. Trầm trọng hơn là lỗ sâu ảnh hưởng đến tủy gây nên tình trạng ê buốt...  Trong trường hơpj này việc cần thiết là phải trám lại, trả lại bề mặt nhẵn ban đầu cũng như màu sắc tự nhiên cho răng. 

                Đặc biệt là đối với các vị trí răng cửa thì việc lựa chọn phương thức trám răng thẩm mỹ là điều nên làm bởi không chỉ trả lại bề mặt nhẵn , kín ban đầu thì việc trám răng thẩm mỹ còn phải đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ.

              -  Mòn cổ răng: Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, thói quen đánh răng theo chiều ngang trong một thời gian dài sẽ làm cổ răng bạn bị mòn đặc biệt là ở  vị trí răng cối. Trong trường hợp này việc trám răng là điều cần thiết nhằm bảo tồn răng.

              - Trám bít hố rãnh:  Là phương pháp sử dụng cho các răng có nguy cơ bị sâu nhưng hiện tại vẫn chưa sâu. Kỹ thuật này có thể hạn chế việc bị sâu răng lên tới 85%.

               - Răng bị sứt, mẻ:  Do nguyên nhân nào đó mà răng bạn không còn được như ban đầu, răng bạn bị sứt, mẻ là điều bạn không hề mong muốn. Trong trường hợp này việc lựa chọn phương thức trám răng là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kỹ thuật trám răng mới nhất sẽ trả lại cho bạn hình dáng chiếc răng ban đầu cũng như đầy đủ chức năng nhai.

               - Răng thưa:  Việc sở hữu một hàm răng thưa là điều bạn không mong muốn. Không chỉ thiếu tính thẩm mỹ mà nó còn gây khó khăn trong việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm đó với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ.

                - Răng bị nhiễm Tetracycline hoặc thiểu sản men răng: Thiểu sản men răng hay nhiễm Tetracycline đều làm cho hàm răng bạn đổi màu, điều đó làm bạn thiếu đi sự tự tin? Giờ đây với sự tiến bộ vượt bậc của Khoa học kỹ thuật đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ chúng tôi khẳng định sẽ trả lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, sáng bóng bằng kỹ thuật trám răng thẩm mỹ.

 

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ các trường hợp :

- Răng sâu

-  Răng hở kẽ

-  Răng đổi màu, nhiễm sắc, thiểu sản men

-  Răng sai lệch vị trí

-  Thay đổi kích thước, hình dáng của răng

-  Răng bị mòn cổ, trầy xước mặt ngoài

       

Các tin liên quan: