(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:5

  • Hôm nay:323

  • Tuần này:1554

  • Tháng này:3147

  • Tổng truy cập:345298

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner

Đăng lúc: 16-03-2016 03:35:08 PM - Đã xem: 1110

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner với những khay niềng trong suốt giúp bạn có được hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo lại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả trong khi điều trị.

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner là gì?

Chỉnh nha clear aligner là phương pháp điều trị niềng răng giúp di chuyển các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng trong suốt thay vì sử dụng những mắc cài.

Ưu điểm của chỉnh nha clear aligner

– Thoải mái: vì clearn aligner là những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

– Thẩm mỹ cao : Khay niềng clearn aligner được làm từ nhựa trong suốt, và do được thiết kế vừa khít với răng nên nhìn vào không ai biết bạn đang niềng răng. Bạn có thể cười nói thoải mái cả trong khi niềng răng.

– Hiệu quả cao: Chỉnh nha không mắc cài clear aligner mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

 Tháo lắp dễ dàng: Bạn có thể tháo ra khi ăn, đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau đó đeo lại một cách dễ dàng. Với phương pháp chỉnh nha không mắc cài clear aligner bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn ưa thích mà không phải lo lắng gì.

 An toàn: Các khay niềng Clear aligner được làm từ nhựa polyurethane trọng lượng phân tử cao theo tiêu chuẩn quốc tế nên tuyệt đối an toàn.

Clear aligner có gì khác biệt so với chỉnh nha mắc cài?

  Chỉnh nha không mắc cài clear aligner Chỉnh nha mắc cài
Thẩm mỹ  Tự tin cười nói trong suốt quá trình điều trị Những mắc cài kim loại làm bạn ngại khi cười nói
Thoải mái ăn uống Bạn có thể tháo khay để thưởng thức bất kỳ món ăn nào mà bạn yêu thích Bạn phải từ bỏ một số món ăn yêu thích
Vệ sinh răng miệng Chăm sóc dễ dàng đánh răng, dùng chỉ nha khoa như bình thường Gặp một chút khó khăn khi làm sạch răng vì những mắc cài và dây cung
An toàn Tuyệt đối an toàn Có thể bị kích ứng nướu răng do kim loại
Tháo, lắp  Có thể tháo ra, lắp vào một cách dễ dàng  Gắn cố định trên răng, không thể tháo ra được