(028) 6293 3393

Tin tức

Video clip

Quảng cáo dịch vụ

Thống kê truy cập

  • Đang online:32

  • Hôm nay:113

  • Tuần này:834

  • Tháng này:2427

  • Tổng truy cập:344578

Niềng Răng Mặt Trong Lưỡi

Niềng Răng Mặt Trong Lưỡi

Đăng lúc: 24-04-2015 03:22:58 PM - Đã xem: 1747

Niềng răng mặt trong là một giải pháp tốt để giúp xóa đi những lo âu của mọi người về vấn đề giao tiếp, tiếp xúc với những người xung quanh khi đang trong quá trình điều trị chỉnh nha. Bạn vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người khi răng của bạn gắn đầy mắc cài suốt một năm rưỡi liền, đặc biệt ở môi trường công sở.

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi ra đời đã đánh dấu bước ngoặc lớn trong ngành nha khoa, vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp này đang ngày càng được ưa chuộng, nhất là những người giao tiếp nhiều và có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên, giáo viên, dân kinh doanh….

Khác với các kỹ thuật niềng răng mặt ngoài truyền thống, niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng các mắc cài gắn phía bên trong và ôm sát răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí như mong muốn, giải quyết tình trạng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, sai khớp cắn.

Niềng răng mắc cài mặt trong hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực mạnh mẽ, định vị ưu việt và độ thẩm mỹ vượt trội mà các kỹ thuật khác hoàn toàn không thể có được, giúp đem lại kết quả niềng răng tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, sự tự tin cho người dùng và độ an toàn cao.

tick-3 Đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng, khó có thể phát hiện đang niềng răng do mắc cài nằm bên trong răng

tick-3 Tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày và không lo người khác nhìn thấy.

tick-3 Các mắc cài niềng răng tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng tốt, mang lại hiệu quả cao.

tick-3Giúp hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn, cân đối, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và nụ cười hoàn hảo

tick-3 Cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói, quá trình vệ sinh răng miệng sau khi niềng.

tick-3 Thời gian điều trị ngắn, cho hiệu quả nhanh chóng

tick-3 Độ chính xác cao

tick-3 Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Niềng Răng

 

03

02

 

Quy Trình Niềng Răng Mặt Trong An Toàn Và Hiệu Qủa

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và sử dụng hệ thống chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm răng, vị trí dây thần kinh. Thông qua hình ảnh 3 chiều bác sĩ sẽ xác định rõ mức độ răng hô móm của khách hàng và lên kế hoạch, thời gian niềng răng chính xác nhất. Đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp điều trị cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Sau khi có kết quả thăm khám răng, phần mềm phân tích Vceph 3D sẽ xử lý số liệu và dựa trên đó bác sĩ sẽ lập kế hoạch niềng răng mặt trong chi tiết về thời gian, kết quả, mức độ dịch chuyển.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm và gắn mắc cài

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng để tránh bệnh nha chu và tiến hành lấy dấu mẫu hàm để chuyển sang Labo chế tạo mắc cài phù hợp. Mắc cài sau khi chế tạo sẽ được gắn lên răng một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đảm bảo tạo lực kéo ổn định, hiệu quả mà không ảnh hưởng xấu đến răng.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Kết thúc quá trình niềng răng, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để có kết quả niềng răng cao nhất. Ngoài ra, bác sĩ cũng hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

 

quy-trinh-nieng-rang-000